Thấy vợ hờ và người đàn ông trên giường, ra tay đ.âm 2 người thương vong

    Thấy vợ hờ và người đàn ông đang năm trên giường, không mặc quần áo nên đối tượng đã ghen tuông dùng dao đâm nhiều nhát khiến 2 người thương vong

    Sáng 17-7, thiếu tá Thái Khắc Chính, Phó Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk), cho biết cơ quan điều tra đang tạm giữ hình sự đối tượng Lồi Văn Hiến (38 tuổi, ngụ huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông) để điều tra về hành vi giết người.

    Chân dung đối tượng Lồi Văn Hiến

    Theo thông tin ban đầu, ông Hiến và bà Nguyễn Thị H. (41 tuổi, ngụ TP Buôn Ma Thuột) sống với nhau như vợ chồng từ 2015 nhưng không đăng ký kết hôn.

    Thời gian gần đây, giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn nên ông Hiến dọn ra ngoài ở trọ. Trong thời gian này, bà H có tình cảm với ông Lê Văn L. (49 tuổi, ngụ huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông) .

    Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường

    Chiều 16-7, ông Hiến về nhà thì gặp bà H cùng ông L đang nằm trên giường không mặc quần áo. Thấy vậy, ông Hiến cầm dao đâm ông L và bà H nhiều nhát khiến 2 người bị thương nặng.

    Việt Nam hoàn thiện quy trình sản xuất vắc xin Covid-19
    Sinh viên b.ỏ c.on s.ơ si.nh: ‘Ai nhặt thì đặt tên Trọng‘
    Bệnh nhân 485 tử vong vì suy thận mạn giai đoạn cuối và mắc COVID-19

    Phát hiện sự việc, người dân đưa 2 nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu nhưng do bị thương quá nặng, bà H đã tử vong sau đó.

    Đối tượng Lồi Văn Hiến tại cơ quan công an

    Sau khi gây án, đối tượng Hiến đến Công an phường Tân Thành, TP Buôn Ma Thuột đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

    create

    Cao Nguyên / nld.com.vn

    Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/thay-vo-ho-va-nguoi-dan-ong-tren-giuong-ra-tay-dam-2-nguoi-thuong-vong-20200717091748748.htm

    Vụ nhóm thanh niên xả rác, ném đồ ăn bừa bãi trong phòng nghỉ: Khách sạn Vũng Tàu bị tạm giữ giấy phép kinh doanh vì tăng giá phòng lên gấp đôi

    Vụ nhóm thanh niên xả rác, ném đồ ăn bừa bãi trong phòng nghỉ: Khách sạn Vũng Tàu bị tạm giữ giấy phép kinh doanh vì tăng giá phòng lên gấp đôi

    timer21/07/2020

    Sau khi đoạn clip ghi lại hình ảnh khách xả rác khắp phòng tại khách sạn The Dreamer Hotel được chia sẻ, Đoàn Kiểm tra đến kiểm tra thực tế và phát hiện nhiều vấn đề sai phạm về kinh doanh. Theo đó, căn phòng trên chỉ có mức giá bán 1 triệu đồng nhưng chủ khách sạn đã tự ý tăng giá phòng lên 2,2 triệu đồng/đêm.

    Dùng dao khống chế nữ chủ quán cướp tiền rồi hiếp dâm

    Dùng dao khống chế nữ chủ quán cướp tiền rồi hiếp dâm

    timer20/07/2020

    Ngày 20-7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh đang tạm giữ hình sự Lê Nguyễn Phúc Vinh (18 tuổi, ngụ xã Mỹ Hòa, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre) để điều tra về hành vi cướp tài sản và hiếp dâm.

    Từ 1/9, đưa ra yêu sách hay thách cưới quá cao sẽ có thể bị phạt đến 5 triệu đồng

    Từ 1/9, đưa ra yêu sách hay thách cưới quá cao sẽ có thể bị phạt đến 5 triệu đồng

    timer19/07/2020

    Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 82/2020 (sẽ có hiệu lực từ 1/9) quy định xử phạt vi phạm hành chính trong một số lĩnh vực. Đặc biệt, hành vi 'thách cưới' (yêu sách của cải trong kết hôn), có thể bị xử phạt đến 5 triệu đồng.

    Truy tìm cô gái liều mình vượt chốt chạy xe máy xuyên hầm Hải Vân trong đêm

    Truy tìm cô gái liều mình vượt chốt chạy xe máy xuyên hầm Hải Vân trong đêm

    timer17/07/2020

    Ngày 16/7, Xí nghiệp Quản lý vận hành hầm Hải Vân cho biết: đang phối hợp với lực lượng cảnh sát giao thông của tỉnh TT- Huế và TP Đà Nẵng để truy tìm và có chế tài xử lý đối với một trường hợp người dân điều khiển xe máy chạy vào hầm Hải Vân gây ảnh hưởng đến việc đảm bảo an toàn vận hành hầm.