Nhạc sĩ Đức Huy: Tôi khỏe, trẻ lại ở tuổi 73 và hạnh phúc bên vợ kém 44 tuổi

  'Tôi muốn tận hưởng mọi thứ khi đang còn khỏe mạnh. Đây cũng là một trong những bí quyết giúp tôi khỏe ở tuổi 73', Đức Huy nói.

  Tuần này, tập đầu tiên của chương trình Người hát tình ca mùa thứ 5 đã lên sóng với nhiều tiết mục hấp dẫn. Đảm nhiệm vị trí giám khảo chính của chương trình là nhạc sĩ hải ngoại Đức Huy, cùng một số giám khảo khách mời khác như Cao Thái Sơn, Nguyên Vũ, Giang Hồng Ngọc, Nhật Kim Anh...

  Nhạc sĩ Đức Huy: "Tôi khỏe, trẻ lại ở tuổi 73 và hạnh phúc bên vợ kém 44 tuổi"

  Được biết, nhạc sĩ Đức Huy vừa trải qua một thời gian cách ly vì dịch bệnh tại Mỹ. Vì vậy, trong lần trở lại làm giám khảo gameshow này, nhiều người tỏ ra khá lo lắng cho sức khỏe của anh.

  Tuy nhiên, trái với lo ngại của khán giả, nhạc sĩ Đức Huy vẫn xuất hiện với một phong độ vững chãi cùng ngoại hình trẻ trung. Anh để mái tóc chia ngôi bồng bềnh cùng chiếc đuôi sam nhỏ phía sau và ăn mặc vô cùng lịch lãm.

  Không chỉ trẻ về ngoại hình, nhạc sĩ Đức Huy còn thể hiện một phong thái nhanh nhẹn, hoạt bát, nói năng gãy gọn, đâu ra đấy, không thua gì thanh niên. Nhìn nhạc sĩ Đức Huy, không ai nghĩ anh đã 73 tuổi.

  Khi được hỏi về bí quyết giữ gìn sự trẻ trung của mình và cách làm thế nào để an toàn, khỏe mạnh trong mùa dịch vừa qua, nhạc sĩ Đức Huy nói:

  "Trong suốt mùa dịch vừa qua, tôi ở nhà rèn luyện lại bản thân mình. Thậm chí, tôi tận dụng thời gian đó để học thêm phần mềm làm nhạc mới, chứ không chỉ dừng lại ở những dụng cụ cũ kỹ ngày xưa nữa.

  Bắt vợ chồng Phú Lê: Đàn em vẫn mạnh miệng bảo vệ
  Phú Lê khai nhận: Chỉ đạo đàn em quê Thái Bình và đồng bọn đ.ánh d.ằn m.ặt Đào Chile, nếu gặp mẹ và dì chỉ được đ.ánh vào tay chân để cảnh cáo
  Ca t.ử v.o.ng thứ 15: Bệnh nhân 522 ung thư thận trên nền bệnh lý nặng và mắc Covid-19

  Người ta cứ nói mùa dịch ở nhà nhiều thì trì trệ, yếu đi nhưng riêng tôi khỏe, trẻ lại ở tuổi 73 và hạnh phúc bên vợ kém 44 tuổi.

  Nhạc sĩ Đức Huy và vợ kém 44 tuổi

  Việc rèn luyện bản thân thuộc về cá nhân mỗi người, chẳng mấy ai lại nói ra, vô duyên lắm. Nhưng nếu đã hỏi thì tôi cũng chẳng ngại gì không chia sẻ.

  Hiện tại, tôi đi ngủ từ rất sớm, mới 8 giờ, 8 rưỡi tối đã ngủ rồi 4 giờ sáng thức dậy

  Sau khi tỉnh giấc, tôi dành một tiếng để ngồi thiền. Sau đó, tôi tiếp tục tập thể thao trong một tiếng nữa.

  Đến 6 giờ, tôi đánh thức các con dậy, đưa chúng đi bơi trong nửa tiếng. Tới 7 giờ, 7 rưỡi, tôi lái xe đưa chúng đi học. Khi nào cảm thấy mệt, tôi sẽ ngủ thêm chừng một tiếng nữa. Tôi giữ thói quen sinh hoạt này trong nhiều năm qua và thấy nó rất tốt cho cơ thể mình.  

  Việt Nam hoàn thiện quy trình sản xuất vắc xin Covid-19
  Khẩn trương tìm kiếm người đi cùng chuyến xe với bệnh nhân số 791
  Bệnh nhân 100 tuổi mời bác sĩ đến nhà chơi sau khi khỏi COVID-19

  Trong 6 tháng dịch bệnh vừa qua, tôi không đi diễn, không chạy show nên có thời gian để bên cạnh gia đình. Tôi nghĩ, đó chính là nguồn năng lượng vô giá, làm cho tôi được tươi trẻ, khỏe mạnh lại ở tuổi 73".

  Tiếp đó, nhạc sĩ Đức Huy cũng chia sẻ thêm về cách giữ gìn hạnh phúc gia đình và bí quyết chung sống với người vợ kém 44 tuổi của mình. Anh nói:

  "Đối với tôi và gia đình tôi, trừ ngày lễ của cha thì ngày nào cũng là ngày của mẹ,. Tức là người đàn ông luôn phải chăm sóc vợ con dù có dịch bệnh hay không.

  Đặc biệt, để có cơ thể khỏe mạnh, tôi và gia đình luôn phải giữ gìn vệ sinh cá nhân, không ăn thực phẩm lạ, không đảm bảo.

  Qua biến cố dịch bệnh này, tôi ý thức hơn về giá trị của việc mình đang còn sống, mình còn đang đứng và hít thở bầu không khí mà không cần máy. Tôi muốn tận hưởng mọi thứ khi đang còn khỏe mạnh. Đây cũng là một trong những bí quyết giúp tôi khỏe ở tuổi 73.

  Bây giờ, tôi nói đơn giản như các vị bị đau răng thôi đã khó chịu lắm rồi và mong muốn được hết đau, tới lúc khỏi thì sung sướng vô cùng. Điều đó cho thấy ai cũng cần sức khỏe, vậy thì hãy chăm sóc nó mỗi ngày đi.

  Theo tôi sống là phải vui, vui để sống. Ăn cũng phải vui thì mới ngon, đọc sách phải vui nó mới thấm và quay phim nó phải vui thì chương trình nó mới hay.

  Việt Nam hoàn thiện quy trình sản xuất vắc xin Covid-19
  Sinh viên b.ỏ c.on s.ơ si.nh: ‘Ai nhặt thì đặt tên Trọng‘
  Bệnh nhân 485 tử vong vì suy thận mạn giai đoạn cuối và mắc COVID-19

  Thêm nữa, một trong những bí quyết đặc biệt giúp tôi luôn trẻ khỏe là sáng tác và hát tình ca. Nhạc tình rất quan trọng trong cuộc sống. Chúng ta làm việc nhưng phải giải trí để đầu óc, tâm hồn được xoa dịu".

  Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận lên tiếng về tin đồn đồng tính

  Đàm nhiệm vị trí MC trong chương trình tuần này là là nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Tại chương trình, anh đã bất ngờ lên tiếng về tin đồn giới tính của mình khi được hỏi.

  "Nhiều năm nay, tôi bị mọi người đồn là người đồng tính, thích người cũng giới.

  Trong khoảng thời gian gần đây, khá nhiều anh em trong nghề đồn tôi lưỡng tính, yêu cả trai cả gái.

  Tôi nghe xong cảm thấy mắc cười vì không hiểu sao lại có tin đồn đó. Tôi không giải thích gì hết vì nói gì mọi người cũng không tin.

  Nhưng thực sự tới giờ tôi vẫn chưa biết mình là độc thân, có chủ hay gì hết. Khi nào rõ ràng tôi sẽ nói với mọi người, còn ai thích đồn thì cứ đồn thôi, không sao" - nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận nói.

  create

  Tùng Ninh / baodansinh.vn

  Nguồn: http://baodansinh.vn/nhac-si-duc-huy-toi-khoe-tre-lai-o-tuoi-73-va-hanh-phuc-ben-vo-kem-44-tuoi-820204712183565.htm